Nhất Linh, Khái Hưng, Hoàng Đạo, Thạch Lam Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình - bình luận văn học của các nhà văn và các nhà nghiên cứu Việt Nam - Bạch Năng Thi; Phong Lê; Hoài Anh; Hà Minh Đức; Bùi Việt Thắng (Tp. Hồ Chí Minh, 1999)
Giới thiệu những bài phê bình bình luận văn học của các nhà văn và các nhà nghiên cứu Việt Nam về phong cách sáng tác của các tác giả: Nhất Linh, Khái Hưng, Hoàng Đạo, Thạch Lam
Keywords: bình luận văn học; Thạch Lam; Lịch sử và phê bình; Văn học Việt Nam; Hoàng Đạo; Nhất Linh; Khái Hưng