Chế Lan Viên về tác gia và tác phẩm (Giaó dục, 2003)
Sơ lược về tiểu sử nhà thơ Chế Lan Viên. Tuyển chọn những bài viết, bài nghiên cứu về sự nghiệp sáng tác văn học của nhà thơ nói chung và các tác phẩm văn học tiêu biểu nói riêng. Hồi ức và tưởng nhớ về nhà thơ của những người cùng thời.