Bút kí Minh Chuyên trong luận văn và tiểu luận sinh viên đại học - Đức Dũng; Đào Thị Kim Ngân; Nguyễn Thị Hồng Thái; Nguyễn Thị Hương; Trần Thúy Hồng (H. Nxb. Lao động, 2004)
.
Keywords: Bút kí; Tiểu luận; Luận văn