Nguyễn Khuyến thơ và lời bình - Mai Hương (H. Văn hoá Thông tin, 2003)
Tuyển chọn những bài phê bình, nghiên cứu, đánh giá về cuộc đời, sự nghiệp sáng tác văn học của Nguyễn Khuyến cùng một số giai thoại về ông
Keywords: Nghiên cứu văn học; Nguyễn Khuyến; Thơ; Lịch sử và phê bình; Văn học cận đại