Tố Hữu về tác gia tác phẩm - Mai Hương; Phong Lan (Giaó dục, 2001)
Giới thiệu tiểu sử và sự nghiệp nhà thơ Tố Hữu. Quan niệm của Tố Hữu về văn học và sáng tạo thơ ca. Giới thiệu một số sáng tác tiêu biểu của ông như: tập thơ Từ ấy, Việt Bắc, Gió lộng...