Thi pháp văn học trung đại Việt Nam - Trần Đình Sử (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu 1 số công trình nghiên cứu thi pháp học truyền thống và hiện đại với các thể loại: thơ trữ tình, phú các thể văn, thể loại truyện chữ Hán, diễn ca lịch sử và truyện thơ nôm.
Keywords: Bộ TK TVQG; Văn học Việt Nam; Thi pháp; Lịch sử và phê bình