Huy Cận về tác gia và tác phẩm - Lê Dục Tú (Giaó dục, 2001)
Tập hợp những bài nghiên cứu, phê bình của các tác giả khác nhau về những chặng đường sáng tác thơ của nhà thơ Huy Cận. Những nét độc đáo, đỉnh cao nghệ thuật của thơ Huy Cận. Đôi điều cảm nhận của đồng nghiệp nước ngoài về ông