Tản Đà về tác gia tác và tác phẩm - Trịnh Bá Đĩnh; Nguyễn Đức Mậu (Giaó dục, 2001)
Sơ lược về niên biểu và sự nghiệp sáng tác của Tản Đà. Kỷ niệm về Tản Đà của các nhà văn. Nghiên cứu, phê bình về tư tưởng và văn chương Tản Đà