Nguyễn Bính - Thơ và đời - Hoàng Xuân (H. 2005)
Tuyển chọn một số bài thơ hay của Nguyễn Bính và giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp, phong cách sáng tác, những suy nghĩ, kỉ niệm... của thi nhân Nguyễn Bính qua các hồi ức và mẩu chuyện