Thạch Lam - Về tác gia và tác phẩm - Nguyễn Tuân; Dương Nghiễm Mậu; Phạm Thế Ngũ; Đing Quang Tốn (H. Giáo dục, 2001)
Tập hợp những bài phê bình, nghiên cứu về cuộc đời và đánh giá khái quát sự nghiệp văn chương của nhà văn Thạch Lam
Thư mục: tr. 481-487
Keywords: Văn học Việt Nam; Thạch Lam; Nhà văn; Văn học hiện đại