Nguyễn Bỉnh Khiêm về tác gia và tác phẩm - Trần Quốc Vượng; Ngô Đăng Lợi; Vũ Đức Phúc; Nguyễn Huệ Chi (H. Giáo dục, 2001)
Một số nghiên cứu về cuộc đời, tư tưởng, nhân cách và sự nghiệp văn học, những thành tựu trong thơ văn chữ Hán, chữ Nôm của Nguyễn Bỉnh Khiêm
Thư mục: 672-686
Keywords: Văn học Việt Nam; Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1491 - 1585; Nhà thơ; Văn học trung đại