Trần Đình Sử tuyển tập - Nguyễn Đăng Điệp (Giáo dục, 2005)
Trình bày những nghiên cứu của Giáo sư Trần Đình Sử về thi pháp học: thi pháp Truyện Kiều, thi pháp văn học trung đại Việt Nam, thi pháp thơ Tố Hữu.