Nguyễn Huy Tưởng-về tác gia và tác phẩm - Phan Trọng Thưởng; Phong Lê; Phan Cự Đệ (H. Giáo dục, 2000)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn, nhà viết kịch Nguyễn Huy Tưởng. Phân tích nội dung, tư tưởng cũng như thi pháp trong sáng tác văn xuôi, kịch Nguyễn Huy Tưởng nói chung và một số tác phẩm tiêu biểu
Thư mục: tr. 683-697
Keywords: Văn học Việt Nam; Nguyễn Huy Tưởng, 1912 - 1960; Sáng tác văn học; Văn xuôi; Kịch