Đặc điểm văn học Việt Nam trung đại - những vấn đề văn xuôi tự sự - Nguyễn Đăng Na (H. Nxb. Giáo dục, 2003)
Những chặng đường lịch sử và xu hướng phát triển văn xuôi tự sự Việt Nam thời đại, quá trình hình thành, phát triển và đặc trưng nghệ thuật của tiểu thuyết chương hồi Việt Nam thời trung đại
Keywords: Văn học; Việt Nam; Trung dại; Văn xuôi; Tự sự