Tế Hanh - Về tác gia và tác phẩm - Mã Giang Lân; Chế Lan Viên; Thiếu Mai; Hà Minh Đức; Nguyễn Tấn Long (H. Giáo dục, 2001)
Giới thiệu các bài viết về sự nghiệp sáng tác và cuộc đời nhà thơ Tế Hanh. Khái quát về những bước chuyển biến trong đời và thơ; nét nổi bật của nghệ thuật thơ Tế Hanh; đóng góp và vị trí của nhà thơ trong nền thơ hiện đại Việt Nam. Một số bài phê bình, phân tích đánh giá về từng tập thơ, bài thơ cụ thể..
Thư mục: tr. 548-553
Keywords: Văn học Việt Nam; Tế Hanh, 1921 - 2009; Nhà thơ; Tác phẩm