Hồ Xuân Hương tác phẩm và lời bình - Tuấn Thành Anh Vũ (Văn học trung đại Việt Nam, 2005)
Giới thiệu một số tác phẩm của Hồ Xuân Hương và lời bình cho thơ của bà từ các tác giả nổi tiếng như: Xuân Diệu, Nguyễn Tuân, Nguyễn Lộc...