Về văn học Việt Nam hiện đại - nghĩ tiếp... - Phong Lê (H. Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những bài viết, nghiên cứu và phê bình văn học của tác giả Phong Lê về văn học hiện đại Việt Nam
Phụ lục: tr. 359-393
Keywords: Văn học; Việt Nam; Hiện đại; Nghĩ tiếp