Tác giả trong nhà trường Ngô Tất Tố - Ngô Tất Tố (H. Nxb Văn học, 2006)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp và sáng tác văn học, dịch thuật của ngô Tất Tố
Keywords: Ngô Tất Tố; Văn học Việt nam - Ngô Tất Tố,1894 - 1954