Phân tích văn bản một số tác phẩm Hán Nôm tiêu biểu - Phan Hữu Nghệ (Đại học Sư phạm, 2006)
Những điều cần biết khi phân tích văn bản thơ, văn thể cổ. Vài nét đặc trưng thể hiện của thơ cổ thể và thơ luật. Phân tích văn bản một số bài thơ, văn cụ thể.