Tác giả trong nhà trường Nguyễn Trãi - Nguyễn Trãi (H. Nxb Văn học, 2006)
Thời đại cuộc đời và những đóng góp của Nguyễn Trãi về văn chương, lịch sử; Phân tích nội dung và nghệ thuật những tác phẩm chính của Nguyễn Trãi; Cuốn sách đưa ra nhiều tư liệu mới về dòng họ Nguyễn Trãi và tác phẩm của ông
Keywords: Nguyễn Trãi