Nghệ thuật thơ Chế Lan Viên - Đoàn Trọng Huy; Đoàn Trọng Huy (H. Nxb Đại học Sư phạm, 2006)
Nghiên cứu, giới thiệu một số nét cơ bản trong thơ Chế Lan Viên như: quan niệm nghệ thuật và đặc sắc của tư duy thơ Chế Lan Viên, hình ảnh thơ, ngôn ngữ thơ và thể loại thơ của ông
Keywords: Nghệ thuật; Thơ; Chế Lan Viên