Với bác Nguyễn Tuân - Đoàn Minh Tuấn (H. Văn học, 2005)
Gồm những giai thoại của nhà văn Đoàn Minh Tuấn viết về phong cách, con người và tình cảm của nhà văn đối với Nguyễn Tuân.
Keywords: Văn học Việt Nam; Lịch sử và phê bình