Phương pháp dạy học văn ở bậc Trung học - Trịnh Xuân Vũ; Trịnh Xuân Vũ (TP. Hồ Chí Minh Nxb Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2003)
...
Keywords: Phương pháp; Dạy văn; Văn học Việt Nam - Dạy và học; Học Văn; Trung học