Tác giả trong nhà trường Nguyễn Công Hoan - Nguyễn Công Hoan (H. Nxb Văn học, 2006)
Tập hợp nhiều bài viết về cuộc đời, sự nghiệp văn chương Nguyễn Công Hoan. Nghiên cứu, phân tích nghệ thuật viết truyện ngắn
Keywords: Nguyễn Công Hoan; Văn học Việt Nam - Nguyễn Công Hoan, 1903 - 1977