Xuân Diệu Tác giả. Tác phẩm. Tư liệu - Xuân Diệu (Tác giả, tác phẩm văn học dùng trong nhà trường. Tác giả tác phẩm cận đại, 2002)
Giới thiệu những nét chủ yếu về tiểu sử, sự nghiệp văn chương, phân tích, bình giảng và tuyển chọn những bài thơ, văn của tác giả Xuân Diệu trong chương trình phổ thông