Xuân Diệu Tác giả. Tác phẩm. Tư liệu - Xuân Diệu (Đồng Nai Nxb. Tổng hợp Đồng Nai, 2002)
Giới thiệu những nét chủ yếu về tiểu sử, sự nghiệp văn chương, phân tích, bình giảng và tuyển chọn những bài thơ, văn của tác giả Xuân Diệu trong chương trình phổ thông
Keywords: Nghiên cứu văn học; Trường phổ thông; Sách đọc thêm; Văn học hiện đại