Nguyễn Khuyến Tác phẩm và lời bình - Tuấn Thành; Nguyễn Đình Chú; Trần Quốc Vượng; Anh Vũ; Tuấn Thành (Hà Nội Văn học, 2005)
Giới thiệu các tác phẩm của Nguyễn Khuyến và những lời bình thơ ông.
Keywords: VHVN; Thơ Nguyễn Khuyến, 1835 -1909