HARDWARE kỹ thuật phần cứng máy tính - Lê Minh Trí. (Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 2000)
Tổng quan về những đặc trưng hệ thống và các thành phần; Kiểm tra và bảo vệ hệ thống; Các bo mẹ; Các khe BUS và các cạc I/O; Những kiểu bộ vi xử lý và những định chuẩn; Bộ nhớ; Bộ nguồn...
Keywords: Tin học; Phần cứng máy tính; Computer; Hardware; HardWare (Phần cứng máy tính)