Cấu trúc máy vi tính - Trần Quang Vinh. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Cấu trúc chung, cấu trúc bên trong máy vi tính. Bản mạch chính: họ 80x86 và vi xử lý 8086, vi xử lý 80286, 80386, 80486 và Pentium... Bộ nhớ khối; ghép nối máy vi tính với các thiết bị ngoại vi.
Keywords: Tin học; Phần cứng máy tính; Máy vi tính -- Cấu trúc