1038 sự cố trên phần cứng máy vi tính - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Câu hỏi về hệ thống; Video; Những vấn đề về ổ đĩa; Những vấn đề về truyền thông; Bản mạch, âm thanh; Các thiết bị nhập; Lắp đặt và nâng cấp; Cấu hình và Cmos; Windows 95; Dos và Windows; Thiết bị ngoại vi.
Keywords: Điện tử; Tin học; Máy tính; Phần cứng; Hardware; Phần cứng máy tính