Lập trình bằng ngôn ngữ Assembly cho máy tính PC-IBM - Nguyễn Mạnh Giang, PTS. (Giáo dục, 2000)
Cuốn giáo trình "Lập trình bằng ngôn ngữ Assembly cho máy tính PC-IBM" được viết trên cơ sở chương trình của môn học "Vi xử lý và ngôn ngữ Assembly" nhằm giúp cho bạn đọc là thầy giáo và sinh viên ngành Điện tử-Tin học và các ngành khác...