Văn học Nhật Bản từ khởi thuỷ đến 1868 - Nhật Chiêu (H. Nxb. Giáo dục, 2003)
Quá trình hình thành, phát triển của văn học Nhật Bản từ khởi thuỷ đến 1868 và giới thiệu một số tác phẩm kinh điển gồm các thể loại: thơ, tiểu thuyết, chiến kí, sân khấu, truyện ngắn
Thư mục: tr. 406-413
Keywords: Nghiên cứu văn học; Nhật Bản