Gia Định tam gia - Trịnh Hoài Đức (Đồng Nai Nxb. Đồng Nai, 2006)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và những sáng tác của 3 nhà thơ, nhà văn hoá Gia Định: Trịnh Hoài Đức, Ngô Nhơn Tĩnh, Lê Quang Định
Thư mục: tr. 657
Keywords: Gia Định; Tam gia