Những vấn đề lý luận và phương pháp luận nghiên cứu văn học - Khrapchenko, M.B (H. Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của nhà lý luận văn học M. B. Khravechenko. Tuyển chọn 10 tiểu luận của ông về các vấn đề lý luận và phương pháp luận nghiên cứu văn học
Keywords: Nghiên cứu văn học; Thi pháp; Phương pháp luận