Hemingway những phương trời nghệ thuật - Lê Huy Bắc (Nxb. Giáo dục, 2001)
Gồm một số tham luận khoa học, các bài nghiên cứu, ghi chép về đời sống, sự nghiệp sáng tác, những thành công và đóng góp trong văn học của nhà văn Hemingway