Phan Châu Trinh cuộc đời và tác phẩm 1872-1926 - Nguyễn Q. Thắng (H. Nxb. Văn học, 2001)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh
Thư mục: tr. 598-662
Keywords: Sự nghiệp; Tiểu sử; Phan Châu Trinh