Nguyễn Đình Thi - Tác giả, tác phẩm Văn học trong nhà trường - Mai Hương; Phương Ngân (Văn học trong nhà trường, 2006)
Giới thiệu nhà thơ, nhà văn, nhà phê bình Nguyễn Đình Thi - người nghệ sỹ đa tài có trình độ kiến thức về nhiều mặt: chính trị, triết học, mỹ học, thi ca, âm nhạc...