Tiếng cười Vũ Trọng Phụng - Nguyễn Quang Trung (H Nxb. Đại học Quốc gia, 2006)
Phân tích nghệ thuật trào phúng trong 5 tác phẩm tiêu biểu của Vũ Trọng Phụng. Phóng sự "Kĩ nghệ lấy Tây", "Cơm thầy cơm cô", tiểu thuyết "Số đỏ", "Giông tố", "Trúng số độc đắc". Giới thiệu một số bài nghị luận phê bình chọn lọc về Vũ Trọng Phụng qua thực tế dạy và học ở nhà trường
Phụ lục: tr. 189-356. - Thư mục: tr. 357
Keywords: Vũ Trọng Phụng; Tác Giả; Tác phẩm