Thơ ca Việt Nam - hình thức và thể loại - Bùi Văn Nguyên; Hà Minh Đức (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Quá trình phát triển của hình thức thơ ca từ thế kỉ thứ X đến thế kỉ XX. Tính chất, thể loại thơ ca Việt Nam trong văn học Việt Nam
Thư mục: tr. 365-370
Keywords: Nghiên cứu văn học; Thơ ca