Thi pháp của huyền thoại - Meletinsky, E.M.; Trần Nho Thìn; Song mộc (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Những lý thuyết mới nhất về huyền thoại và cách tiếp cận văn học từ góc độ nghi lễ - huyền thoại. Những hình thức cổ điển của huyền thoại và sự thể hiện chúng trong truyện kể dân gian. "Chủ nghĩa huyền thoại" trong văn học thế kỷ 20
Thư mục: tr. 511
Keywords: Nghiên cứu văn học; Thi pháp; Thơ ca; Văn học dân gian; Truyện huyền thoại