Nghiên cứu so sánh truyện cổ Hàn Quốc và Việt Nam Thông qua tìm hiểu sự tích động vật - Jeon Hye Kyung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Nghiên cứu và so sánh sự giống và khác trong kho tàng truyện cổ tích của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc như: Khả năng truyền bá truyện cổ tích, so sánh sự tích động vật của hai nước...