Tư liệu truyện Kiều bản Duy Minh Thị 1872 - Nguyễn Tài Cẩn (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2002)
Giới thiệu vài nét sơ lược về bản Duy Minh Thị 1872 và phiên bản Nôm Duy Minh Thị 1872 có dịch sang tiếng Việt. Phụ lục có bàn thêm về bản Kiều Duy Minh Thị
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học cận đại; Chữ Nôm; Truyện Kiều -- Nguyễn Du