Huỳnh Thúc Kháng - con người và thơ văn (1876 - 1947) - Nguyễn Q. Thắng (Văn học, 2006)
Nghiên cứu về tiểu sử cuộc đời hoạt động cách mạng của Huỳnh Thúc Kháng và các quan điểm của ông về xã hội quan, giáo dục quan, nghệ thuật quan. Giới thiệu một số tác phẩm của ông