Thơ Chế Lan Viên với phong cách suy tưởng - Nguyễn Bá Thành (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Nghiên cứu phê bình thơ Chế Lan Viên qua đó thấy được nghệ thuật suy tưởng hay là suy tưởng thơ của Chế Lan Viên. Tập hợp các bài thơ tuyển của Chế Lan Viên
Keywords: Nghiên cứu văn học; Thơ; Tác giả; Tác phẩm; Văn học Việt Nam