Hợp tuyển văn học Châu Âu - Raxin, G.; Môlie; Boalô, N.D.; La Phôngten (Nxb. Đại học quốc gia Hà Nội, 2002)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử và sự nghiệp sáng tác văn học cùng những tác phẩm văn học của một số nhà văn Pháp: P. Cornây, G. Raxin, Môlie..