Phan Bội Châu trong dòng thời đại Bình luận & Hồi ức - Chương Thâu (H. Nxb. Nghệ An Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông tây, 2007)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp cứu nước của Phan Bội Châu, cùng một số tác phẩm tiêu biểu của ông. Một số bài chuyên khảo của tác giả viết về Phan Bội Châu
Thư mục tr : 700-704
Keywords: Văn học Việt Nam; Phan Bội Châu, 1867 - 1940; Nhân vật lịch sử; Nghiên cứu văn học; Tác phẩm