Giáo trình văn học trung đại Việt Nam T.2 - Nguyễn Đăng Na (ch.b.); Nguyễn Đăng Na; Lã Nhâm Thìn; Nguyễn Phong Nam; Đinh Thị Khang; Trần Quang Minh (H. Nxb. Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về văn xuôi, truyện Nôm, thơ Đường hay các thể loại văn học khác của Việt Nam thế kỉ 18 đến nửa cuối thế kỉ 19
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Giáo trình; Hiện đại; Văn học Việt Nam