Lí luận văn học Tiến trình văn học T. 3 - Phương Lựu; La Khắc Hoà; Trần Mạnh Tiến (H. Đại học Sư phạm, 2008)
nghiên cứu tiến trình văn học, trào lưu, phương pháp, phong cách. Các phương pháp sáng tác trong văn học cận đại phương Tây, văn học phương Đông. Các loại chủ nghĩa hiện đại. Các loại chủ nghĩa hiện thực thế kỉ XX
ĐTTS ghi: Trường ĐHSP Hà Nội. TT Giáo dục từ xa. - Thư mục: tr. 121
T.3: Tiến trình văn học
Keywords: Nghiên cứu văn học; Phương pháp sáng tác; Lí luận văn học