Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam T.13 Luật tục (H. Khoa học xã hội, 2010)
Giới thiệu các luật tục về quan hệ cộng đồng, quan hệ với thủ lĩnh, hôn nhân và quan hệ nam nữ của các dân tộc thiểu số Êđê, Gia Lai, Ra Glai ...
ĐTTS ghi: Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu Văn hoá
Keywords: Văn học dân gian; Dân tộc thiểu số; Luật tục