Đến với thơ Nguyễn Đình Thi - Ngô Viết Dinh (H. Thanh Niên, 2005)
Nghiên cứu, phân tích nội dung tư tưởng và nội dung nghệ thuật của các tác phẩm Nguyễn Đình Thi, đặc biệt qua thể loại thơ sáng tác tiêu biểu của tác giả là thơ.
Keywords: Nghiên cứu văn học; Thơ; Nguyễn Đình Thi, 1924-3003